Cảm động hình ảnh bộ đội cụ Hồ lên rừng ăn ở tạm bợ nhường đơn vị cho người dân cách ly

Ở thời chiê’n hay thời bình, thì hình ảnh anh bộ đội vẫn không có gì khác nhau, mặc dù có nhiều con sâu làm rầu nồi canh, nhưng thật tâm, tôi biết rất nhiều bộ đội thật tâm tốt “Vì nước quên thân vì dân phục vụ”.

Việt Nam ta văn hóa “Lá lành đùm lá rách” không thể không thừa nhận…

Mọi người về Việt Nam cách ly đừng chê chỗ ăn chỗ ở nữa ạ. Vì nhường chỗ ăn ở cho mọi người, mà nhiều nơi xa, mấy chú bộ đội phải ăn ngủ như thế này đây. Mọi người hi sinh nơi ăn, chỗ ở để nhường chỗ ấm cơm ngon cho mọi người.

Nhìn những suất cơm, các bạn mới thấy đủ đầy, giúp các bạn tăng sức đề kháng đến dường nào.

Vì đất nước còn nghèo, nên chỗ nhà vệ sinh có xuống cấp, không được như ý. Hy vọng các bạn bỏ qua.

Mong các chị thông cảm đừng có quay clip chê bai, khi các chị lấy chồng nước ngoài là trở thành công dân nước họ, đi làm và đóng thuế cho họ, chứ có đóng góp gì cho Việt Nam.

Nhưng khi gặp hoạn nạn, Việt Nam vẫn đón nhận tận tình nuôi ăn nuôi ở trong suốt thời gian cách ly. Cũng chỉ là tốt cho các bạn và tất cả người dân xung quanh các bạn.

Các chị về nước cách ly, nợ Việt Nam, nợ các chú bộ đội, nợ người dân 1 lời cảm ơn.

Nhìn mà cảm động quá. Bao nhiêu lời cảm ơn cũng không đủ…

Hôm nay ngày 03/03 là ngày truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Nhưng mà năm nay các anh cũng không được đón một lễ kỷ niệm nào cả. Vì các anh đang phải căng mình dọc biên giới để đón các đồng bào từ các vùng d.ị.ch trốn cách lý vào các khu cách ly. Nhờ các anh vất vả đêm ngày dọc tuyến biên giới mà đến nay nhân dân vẫn được an toàn khỏi các nguồn lây d.ị.ch.

Xin chia sẻ với sự khó khăn, vất vả và sự hi sinh của các anh. Và xin gửi những lời chúc mững tốt đẹp nhất đến các anh – những chiê’n sỹ quân hàm xanh

Thế Khoa (TH)

Để lại một trả lời